Hàng Công Nghệ

A UUDAIGIA.COM

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

116,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
232,000đ
Tiết kiệm
116,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  - eScan là một trong các chương trình diệt virus hàng đầu trên thế giới bảo vệ máy tính cá nhân và máy chủ chống lại mối đe dọa từ các loại phần mềm độc hại đang ngày một phức tạp thêm.
  - Giao diện dễ dùng
  - Ít chiếm bộ nhớ, máy chạy nhẹ. Tốc độ kiểm tra (quét) file nhanh.
  - Cung cấp khả năng khóa tập tin và khóa thư mục nhằm bảo vệ dữ liệu.
  - Kiểm tra virus qua đường email và chống thư rác thông minh
  - Bảo vệ máy tính bằng công nghệ tường lửa.
  - Tự động phát hiện trò chơi thông dụng và ngưng gửi các thông báo nhắc nhở trong khi chơi game. Giảm thiểu sử dụng tài nguyên máy tính
  - Cho phép tạo ra đĩa cứu hộ để sử dụng tiêu diệt virus khi máy tính bị nhiễm nặng không thể diệt virus ở Windows bình thường. Đĩa CD đi kèm theo cũng tạo ra một môi trường Windows sạch và công cụ diệt virus hiệu quả.
  - Tự động cập nhật các phiên bản virus và những bổ sung phần mềm mới nhất.
  - Cung cấp thông tin chi tiết các thiết bị, trình điều khiển và phần mềm có trên máy tính đang sử dụng.
  - Sử dụng bàn phím ảo tránh bị ăn cắp thông tin ngân hàng, thẻ tín dụng…
  - Tự động nhận ra chế độ laptop để hạn chế hoạt động nhằm tiết kiệm điện năng.
  - Cung cấp công cụ cho cha mẹ kiểm tra việc sử dụng máy tính của con cái, ví dụ như khi nào dùng máy tính, khi nào được vào internet, được truy cập những trang web nào, không được xem những nội dung nào...
  - Cho phép ngăn chặn việc ăn cắp số liệu thông qua USB.
  - Bảo vệ sự riêng tư của người dùng máy tính, ví dụ xóa dấu vết vừa vào trang web nào, xóa số mật mã vừa dùng...

  Thành tích của eScan
  - eScan đạt được rất nhiều giải thưởng từ các tổ chức thẩm định và tư vấn an ninh máy tính có uy tín trên thế giới như Virus Bulletin, AV-Comparatives, West Coast Labs, ICSA và PCSL labs.
  - eScan nhận giấy chứng nhận tốt nhất từ tổ chức AV-Comparatives, chi tiết
  - Theo kết quả tháng 6/2012, eScan nằm trong TOP 7 các phần mềm diệt virus trên thế giới tham gia đầy đủ và vượt qua hết các kỳ kiểm định được Virus Bulletin tổ chức từ tháng 8/2011 đến tháng 6/2012., chi tiết
  - Độ ổn định của eScan được Virus Bulletin đánh giá là “cứng” trong năm 2012., chi tiết

  Hỗ trợ kỹ thuật
  - Dễ dàng sử dụng với các hướng dẫn cài đặt, kích hoạt bản quyền…v.v. bằng hình vẽ tại www.thinhlong.vn/escan
  - Hỗ trợ từ xa bất cứ lúc nào (24/7) giải quyết nhanh nhất các sự cố liên quan tới eScan mà không cần phải di chuyển.
  - Giải đáp thắc mắc online bằng tiếng Anh 24/7, bằng tiếng việt qua điện thoại 0934.060.266 từ 6g sáng đến 23 giờ đêm.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Phần Mềm Diệt Virut eScan Internet Security Suite 11 Bản Quyền 1 Năm (gồm Đĩa và thẻ cào).
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.
  - Thời gian giao nhận sản phẩm: Bắt đầu từ 27/11/2012.

  Thông tin chi tiết

  Virus là nỗi ám ảnh lớn nhất của người sử dụng máy tính. Việc trang bị cho mình một phần mềm diệt virut đáng tin cậy là rất cần thiết với mọi người sử dụng máy tính. Deal hôm nay, Uudaigia.com giới thiệu đến các bạn giải pháp chống virus thế hệ mới, đó là Phần Mềm Diệt Virut eScan Internet Security Suite 11.

  eScan Internet Security được thiết kế cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ là giải pháp toàn diện bao gồm chống virút và bảo mật nội dung, bảo vệ các máy tính chống lại virút, trình gián điệp, quảng cáo, keyloggers, rootkit, botnet, hacker, thư rác, lừa đảo trực tuyến…. và hàng loạt các mối đe dọa an ninh thông tin khác.

  Các tính năng của eScan Internet Security Suite 11:
  1. Giao diện đồ họa hợp thời trang và dễ dùng 
  eScan 11 có giao diện đồ họa hợp thời trang dựa trên khối chức năng rất thân thiện, phù hợp với xu hướng công nghệ mới nổi trội và có thiết kế bóng mượt, trực quan dễ dùng cho cả người mới lẫn chuyên sâu. Nó dùng ít tài nguyên hệ thống và rất ít bộ nhớ nhưng vẫn hoạt động hiệu quả và không làm giảm tốc độ máy tính.

  2. Bảo vệ tốt nhất chống mối đe dọa an ninh mà ít ảnh hưởng tới tốc độ máy tính 
  Bộ quét Theo yêu cầu của eScan 11 dùng công nghệ “Danh sách an toàn” (White List) để quét nhanh hơn và dùng rất ít tài nguyên hệ thống. Điều này đảm bảo không làm máy tính của bạn chạy chậm đi, ngay cả khi eScan quét toàn bộ hệ thống.

  3. Bảo vệ hiệu quả theo thời gian thực tất cả các tập tin và thư mục trên máy tính 
  eScan 11 quét theo thời gian thực các tập tin, e-mail, tập tin đính kèm thư bằng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Nó quét nội dung thông tin, lọc các dữ liệu bí mật, thông tin cấm, ngôn từ xúc phạm hay tục tĩu. Ngoài ra, nó có cả công nghệ tự bảo vệ nâng cao, ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới vô hiệu hóa eScan hoặc xóa các tập tin quan trọng, bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị lây nhiễm.

  4. Ngăn thông báo, cảnh báo khi chơi trò chơi 
  eScan 11 có tính năng tiên tiến, tự động phát hiện khi trò chơi bắt đầu ở chế độ toàn màn hình và ngăn tất cả các thông báo và cảnh báo của eScan không cho hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng trò chơi mà không bị gián đoạn.

  5. Ngăn các xử lý ngốn nhiều bộ nhớ trên máy tính xách tay 
  Tính năng Laptop Mode kéo dài thời gian dùng pin trên máy tính xách tay. Khi bạn chuyển sang Laptop Mode, eScan 11 tự động phát hiện sự thay đổi này và ngăn không chạy các xử lý ngốn bộ nhớ như quét virút theo lịch trình để ít tiêu hao năng lượng. Bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong Laptop Mode.

  6. Phân loại tiên tiến thư với thư rác điện tử
  eScan 11 kiểm soát thư rác hiệu quả nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo và các bộ lọc tinh vi dựa vào các câu hay từ khoá cụ thể. Trí tuệ nhân tạo trong công nghệ này giúp tìm hiểu các hành vi của bạn nhằm phân loại phù hợp các thư điện tử bình thường và thhư rác (cần phải cô lập kiểm dịch).

  7. Bảo vệ kỹ thuật số toàn diện và kiểm soát của cha mẹ 
  eScan 11 tăng cường bảo vệ Web và bảo vệ sự riêng tư, chẳng hạn như kiểm soát của cha mẹ về sử dụng Internet tùy theo người dùng, lọc trình Pop-up và có bàn phím ảo. Tính năng kiểm soát của cha mẹ và bộ lọc trình Pop-up có thể được người dủng tùy biến để ngăn chặn các nội dung không thích hợp và trình Pop-up.

  eScan 11 có bộ lọc các trang web lừa đảo trực tuyến. Bàn phím ảo để bảo vệ hệ thống của bạn chống keylogger là trình ghi trộm thông tin.  Bạn sử dụng bàn phím ảo khi nhập thông tin nhạy cảm, ví dụ như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng.

  8. Bảo vệ chống các cuộc tấn công qua mạng 
  eScan 11 có bộ các quy tắc xác định trước, kiểm soát các truy cập qua mạng và bạn có thể tùy biến.  Tường lửa đã được cải biến tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành.  Ngoài ra, Network Trafic Monitor theo dõi lưu thông của thông tin vào và ra trên mạng. Nó cho người dùng khả năng chặn các chương trình dựa trên nền mạng, không cho thực thi, do đó giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm của virút hay hacker tấn công qua mạng.

  9. Tăng cường quản lý tài sản
  Công cụ System Information giúp các quản trị viên có được thông tin thống kê đầy đủ về phần cứng và phần mềm được triển khai trên máy tính và trên mạng.

  10. Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB Drives
  eScan 11 ngăn ngừa trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua các thiết bị USB và Firewire. Nó có phần Application Control giúp ngăn chặn hoặc cho phép chạy các ứng dụng trên mạng và trên máy tính đơn lập.

  11. Khóa tập tin, thư mục quan trọng 
   eScan 11 có công cụ mới là Folder Protection giúp bạn bảo vệ các tập tin, thư mục tránh bị thay đổi hoặc bị xoá.  Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định khỏi bị phần mềm độc hại lây nhiễm.  Các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ thư mục. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng.

  12. Diệt Rootkits và yếu tố lây nhiễm mà không thể loại trừ được ở chế độ Windows bình thường
  Với công cụ eScan Rescue File Creation, bạn có thể tạo ra đĩa cứu hộ cho Window.  Đĩa cứu hộ giúp diệt Rootkit và các tập tin bị lây nhiễm trên máy tính, khi mà vừa khởi động máy đã bị virút kiểm soát và không thể diệt sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows.
  Trên đĩa CD cài đặt của eScan 11 có các tập tin cài đặt và đĩa Cứu hộ dùng để khởi động máy.

  13. Tự động kiểm tra và tải các cập nhật then thốt từ trang web của Microsoft 
  eScan 11 tự động kiểm tra và tải về các bản vá lỗi quan trọng cho hệ điều hành Windows từ trang web của Microsoft. Do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại khai thác các lỗ hổng an ninh trong hệ điều hành của bạn.

  14. Tự động cung cấp các bản cập nhật được nén tùy theo băng thông có sẵn
  eScan 11 liên tục cung cấp bản cập nhật phần mềm, các định nghĩa virus và thư rác tự động được nén lại.  Điều này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

  15. Báo cáo toàn diện
  eScan 11 cung cấp các báo cáo toàn diện cho tất cả các các module, bạn có thể sử dụng cho phân tích chuyên sâu

  16. Hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm
  eScan hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí 24giờ * 7 ngày (qua e-mail, đàm thoại trực tuyến và Diễn đàn) cho tất cả khách hàng.  Công ty Thịnh Long hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại trong giờ làm việc.

  eScan có bản tiếng Anh, Deutsch, Pháp, Hy Lạp, Italiano, LatinSpanish, Nederlands, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Nga

  Yêu cầu về hệ thống
   Processor: Pentium II 200 MHz or Higher
   RAM: 256 MB (512 MB Recommended)
   Internet Explorer 6.0 & above
   Hard Disk: 500 MB of Free Space
   CD-ROM Drive
  Hệ điều hành:Windows® 7 / Vista® / XP / 2000 (Workstation). [ All 32 & 64 bit Editions ] 

  Chỉ với 116.000 đồng  bạn có ngay Phần Mềm Diệt Virut eScan Internet Security Suite 11 Bản Quyền 1 Năm (Full box) nhiều tính năng ưu việt trị giá 232.000 đồng, tiết kiệm đến 50%. Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay click MUA ngay các bạn nhé!

  Bản Đồ


  PHẦN MỀM DIỆT VIRUT ESCAN ISS
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com:

  Địa chỉ : 451 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.
  Điện thoại : 08.39202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Hàng công nghệ, hàng công nghệ giá rẻ, hàng công nghệ cao, hàng công nghệ giảm giá, hàng công nghệ độc đáo, hàng công nghệ mới, hàng công nghệ giảm giá, hàng công nghệ xách tay, hàng công nghệ độc.