Hàng Công Nghệ

A UUDAIGIA.COM

Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo – Bật Lửa Đẳng Cấp Cho Người Yêu Thích Công Nghệ, Giống iPhone Thật Đến 99%. Giá 260.000 VNĐ, Còn 145.000 VNĐ, Giảm 44% Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

145,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
260,000đ
Tiết kiệm
115,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  44 %

  Điểm nổi bật

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo - Bật lửa dạng lửa khò nên hoàn toàn vô tư khi sử dụng mà không sợ gió thổi tắt nhé.
  - Đặc biệt có đèn Flash siêu sáng có thể bật tắt bằng phím HOME Biểu tượng cảm xúc smile
  - Là chiếc bật lửa mang hình dáng Iphone 6 . Giống 99,9% về hình dáng và kích thước cũng như trọng lượng.Làm hài lòng người khó tính nhất khi cầm trên tay.
  - Thiết kế bằng nhựa cứng vô cùng bền.Bật lửa đc sự dụng bởi gas, hết bạn có thể nạp thêm rất tiện lợi.Ngoài lợi ích chính là bật lửa, đây cũng sẽ là 1 phụ kiện vô,cùng độc cho các bạn, nhìn này ai mà ko nghĩ nó là iphone 6
  - Dùng làm quẹt gas ( lửa chống gió giống zippo) và đặc biệt làm đèn pin siêu sáng với Led siêu nhạy.Bật lửa Iphone 6 một món quà thú vị cho cuộc sống xinh tươi, ấm áp tình người!
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Khối lượng: 300gr
  - Kích thước: 5.5 × 12.5cm
  - Chất liệu: Nhựa - kim loại

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo.
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  Với thiết kế độc đáo giống iPhone 6  đến 99% về thiết kế, kích thước, trọng lượng... Bạn có ngờ đó là 1 chiếc bật lửa? Bật lửa được sự dụng bởi gas, hết bạn có thể nạp thêm rất tiện lợi.

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo
  Ngoài lợi ích chính là bật lửa, đây cũng sẽ là 1 phụ kiện vô,cùng độc cho các bạn, nhìn này ai mà ko nghĩ nó là iphone 6. Sản phẩm này sẽ làm hài lòng người khó tính nhất khi cầm trên tay. 

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo
  Bật lửa dạng lửa khò nên hoàn toàn vô tư khi sử dụng mà không sợ gió thổi tắt nhé. Đặc biệt có đèn Flash siêu sáng có thể bật tắt bằng phím HOME Biểu tượng cảm xúc smile. 

  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo
  Đây là món quà khá độc đáo và đẳng cấp để bạn gửi tặng đến người thân bạn bè hay cấp trên của bạn.
  Bật Lửa Hình Iphone 6 Độc Đáo
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Hàng công nghệ, hàng công nghệ giá rẻ, hàng công nghệ cao, hàng công nghệ giảm giá, hàng công nghệ độc đáo, hàng công nghệ mới, hàng công nghệ giảm giá, hàng công nghệ xách tay, hàng công nghệ độc.