HÀNG KHUYẾN MÃI

Các deal đang bán chạy

Tin tức HÀNG KHUYẾN MÃI


Hàng khuyến mãi cuối năm 2012
Ngày : 1/22/2013 3:01:22 PM

Dịp cuối năm, dân công sở nhất là chị em phụ nữ đang bàn tán, rỉ tai nhau về thông tin khuyến mại, cách mua hàng giảm giá sao cho hiệu quả, ít tốn kém. Kinh tế khó khăn, việc săn hàng khuyến mãi cuối năm 2012 lại trở nên hấp dẫn và được chị em bàn tán sôi nổi.

Trên mạng xã hội Facebook, thậm chí còn có “hội những người thích săn hàng khuyến mại” hay trên 1 số diễn đàn có “câu lạc bộ các mẹ thích săn hàng hàng khuyến mãi”

Kinh tế khó khăn, ai ai cũng có nhu cầu thắt chặt chi tiêu, khách hàng càng ngày càng thông minh hơn trong việc lựa chọn hàng hóa để mua đúng chất lượng mà giá cả lại phải chăng
hang-khuyen-mai-cuoi-nam-2012.jpg
Ngoài sự lựa chọn mua săm tại các siêu thị hay các gian hàng giảm giá, dân văn phòng còn có 1 lựa chọn hấp dẫn..đó là các trang web mua chung, mua theo nhóm..Trên các trang này, có những mặt hàng là giảm giá thật do mới khai trương hay muốn thu hút khách, nhưng cũng một số khác là đẩy giá trị thực lên rồi ghi giảm giá về đúng giá ban đầu. Bạn Thanh Tâm nhân viên Viettel kể “đợt hè vừa rồi mình đặt phòng khách sạn tại Nha Trang qua một trang web mua hàng theo nhóm với giá 600 nghìn đồng sau khi đã giảm 50%. Nhưng khi tới khách sạn, hỏi nhân viên lễ tân thì mới biết, nếu mình đặt trực tiếp tại khách sạn thì phòng này cũng có giá 600 nghìn”.

Sau vụ bê bối của nhommua và gần đây nhất dealsoc cũng đã đóng cửa trụ sở trong khi trang web của họ vẫn có thể truy cập và khách hàng vẫn có thể đặt mua voucher, nhiều tín đồ giảm giá chuyên săn hàng trên các trang web này cũng tỏ ra nghi ngại.
Thực tế cho thấy, ở Việt Nam hiện nay, không chỉ riêng với hình thức mua hàng qua mạng, mà tại các siêu thị cũng xảy ra tình trạng tương tự, khi thị trường chạy đua với việc khuyến mãi, giảm giá, thì đơn vị bán hàng nào có khuyến mãi lớn sẽ hấp dẫn được nhiều người tiêu dùng (NTD). Chính vì vậy, trước áp lực chạy đua để xả hàng, đã có không ít đơn vị kinh doanh đã trà trộn hàng lậu, hàng kém chất lượng để bán cho NTD hoặc dùng thủ thuật giảm giá ảo bằng cách đẩy giá gốc lên thật cao rồi giảm xuống 40-50%...

Điển hình, đó là trường hợp của ông Trịnh Quang Vinh (ngụ đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5), ông Vinh cho biết ông mua một laptop hiệu Sony với giá 18.490.000đ tại chương trình khuyến mãi "Tuần lễ vàng" của một Trung tâm điện máy lớn và có uy tín. Theo như quảng cáo tại chương trình khuyến mãi này thì mọi dịch vụ đều được nhân đôi (trong đó cũng quy định gia hạn gấp đôi thời hạn bảo hành).
Tuy nhiên, sau khi mua về sử dụng, máy bị trục trặc, ông Quang mang đến Trung tâm bảo hành kiểm tra thì được biết ổ cứng laptop bị hư, nếu muốn sửa chữa thì khách hàng phải tự trả tiền. Ông Quang cho rằng, sản phẩm của ông vẫn còn trong thời hạn bảo hành nhưng bắt ông phải trả tiền để sửa chữa máy hư hỏng là điều hết sức vô lý.

Việc giảm giá, khuyến mãi, có lợi cho NTD. Tuy nhiên, thực tế cũng đã có không ít siêu thị, Trung tâm điện máy mượn danh khuyến mãi để giảm giá "ảo" và trà trộn hàng kém chất lượng. Vì vậy, NTD cần thận trọng khi lạc vào một "rừng" hàng khuyến mãi với giá rẻ. Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường để NTD yên tâm mua sắm Tết

Tags: hàng khuyến mãi cuối năm 2012, hang khuyen mai cuoi nam 2012, hang khuyen mai cuoi nam, hang khuyen mai
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hàng khuyến mãi, hang khuyen mai, hàng khuyến mãi tphcm, hàng, khuyến mãi nguyễn kim, hàng khuyến mãi online, hàng khuyến mãi tại hà nội, hàng khuyến mãi từ sữa, hàng khuyến mãi không thu tiền, bán hàng khuyến mãi, phương pháp hạch toán hàng khuyến mãi, hàng khuyến mãi giá rẻ, hàng khuyến mãi tại đà nẵng...