HÀNG KHUYẾN MÃI

Các deal đang bán chạy

Tin tức HÀNG KHUYẾN MÃI


Hàng Khuyến Mãi Tết 2013
Ngày : 2/1/2013 1:02:01 AM

Hàng Khuyến Mãi Tết 2013
Hàng Khuyến Mãi Tết 2013 –40%, 50% thậm chí 70% là mức giảm giá mà các thương hiệu nức tiếng ở mọi lĩnh vực đang đưa ra nhằm kích cầu mua sắm trong dịp cuối năm. Ngoài giảm giá, các trọng tâm thương nghiệp còn tổ chức nhiều chương trình, sự kiện để vấn khách hàng.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán – dịp lễ dân tộc lớn nhất trong năm. mặc dầu trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, nhiều gia đình có thiên hướng cắt giảm tiêu xài, nhưng cũng không ngại dành một khoản tương đối để đón Tết đầy đủ và tiêm tất nhất. Nắm bắt được tâm lý đó, các cửa hàng đua nhau tung các chiêu thức giảm giá nhằm vấn khách hàng, đặc biệt là các thương hiệu thời trang. Thương hiệu nước ngoài như Thời trang nam AK Club đang giảm giá tới hơn 50%, hoặc thương hiệu Việt Nam như Thời trang nữ Alomé đang khuyến mại tới 70%. Ngoài giảm giá thường ngày, các hãng còn dùng những chiêu hút khách khác như chương trình “Giờ vàng ưu đãi sốc” của thương hiệu thời trang nữ Eva de Eva và vô vàn “chiêu” khuyến mại đa dạng khác …

Theo ghi nhận, tại TTTM Mipec Tower – số 229 Tây Sơn, Hà Nội (tên gọi mới của Picomall), chẳng những các thương hiệu thời trang giảm giá mà các gian hàng nội thất, thiết bị gia đình cũng đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tới mua sắm. tiêu biểu là nhãn ga gối Bedding Gallery đang giảm giá đến 50% hay như đồ gia dụng Lock&Lock đang khuyến mại giảm 30% cho một số sản phẩm. Theo ghi nhận của người viết tại TTTM Mipec Tower, gần như tuốt tuột các gian hàng mua sắm và ăn uống, dịch vụ tại đây đều có tung ra khuyến mại lớn nhất trong năm vào dịp Tết Nguyên Đán.
hang-khuyen-mai-tet-2013.jpg

trang trí thật đẹp và ấn tượng để vấn khách hàng đến tham quan, chụp ảnh cũng là cách mà các nhà hàng, khách sạn, trọng tâm thương nghiệp, cửa hàng … đang dùng trong các dịp Lễ Tết. Ngay tại những đường phố lớn, các dàn đèn và băng rôn “chúc hạ năm mới” cũng bắt đầu được giăng kín khôn cùng lộng lẫy. Tại TTTM Mipec Tower, ấn tượng hội tụ vào bộ đèn từ trên cao và dàn đèn, hoa trước cửa làm sáng rực cả một góc phố.

trang hoàng thật đẹp để vấn khách hàng đến chụp ảnh là một trong những cách mà các TTTM như Mipec Tower đang dùng

Ngoài những chiêu thức: Giảm giá trực tiếp sản phẩm, trang trí để hút khách, các gian hàng, TTTM còn “vậy” vấn khách hàng bằng các biến tấu của khuyến mại. Như chương trình “Mua hàng sắm Tết – mừng tuổi nhiều phết” tại TTTM Mipec Tower. Theo đó, ngoài những khuyến mại ở mỗi gian hàng trong TTTM, khách hàng còn được đổi những hóa đơn đã mua hàng lấy ngay một phong bao mừng tuổi với nhiều mệnh giá khác nhau. Theo thông báo người viết nhận được thì chương trình sẽ được diễn ra từ 1/2 đến 8/2 và 11/2 đến 14/2/ 2013.

Trong khi người tiêu dùng đang “thắt chặt hầu bao” thì làm thế nào để họ chọn lựa mình thay vì các đối thủ cạnh tranh khác là vấn đề đang được các đơn vị kinh dinh quan hoài nhất. Giảm giá, trang hoàng thật đẹp, quà tặng thêm cho khách mua hàng, thậm chí chỉ nghỉ đúng 1 ngày Mùng 1 Tết như Mipec Tower 229 Tây Sơn, HN đang dùng cũng là một cách để tăng lợi thế cạnh tranh với các trọng tâm thương nghiệp khác. Nhưng liệu như thế đã đủ để người tiêu dùng “nới lỏng hầu bao” nhiều hơn nữa?

TAGS: hàng khuyến mãi tết 2013, hang khuyen mai tet 2013, hàng khuyến mãi tết, hang khuyen mai tet, hang khuyen mai
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hàng khuyến mãi, hang khuyen mai, hàng khuyến mãi tphcm, hàng, khuyến mãi nguyễn kim, hàng khuyến mãi online, hàng khuyến mãi tại hà nội, hàng khuyến mãi từ sữa, hàng khuyến mãi không thu tiền, bán hàng khuyến mãi, phương pháp hạch toán hàng khuyến mãi, hàng khuyến mãi giá rẻ, hàng khuyến mãi tại đà nẵng...