HÀNG KHUYẾN MÃI

Các deal đang bán chạy

Tin tức HÀNG KHUYẾN MÃI


Đồ chơi khuyến mãi
Ngày : 1/25/2013 1:01:25 AM

Đồ chơi khuyến mại của các hãng sữa 'hút hàng'

Nhà banh nhún tập đi sản phẩm khuyến mại của Meiji giá chỉ 380.000 đồng, trong khi sản phẩm cùng loại trên thị trường có giá 590.000 đồng.

 

Hãng sữa Meiji nổi tiếng của Nhật Bản, đã được ưa chuộng tại Việt Nam  với các sản phẩm từ sữa như : Sữa Meiji Gold 4, Sữa Meiji merry mama, Sữa Meiji số 9,….

 

Nay trên thị trường xuất hiện thêm các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em mang thương hiệu Meiji với giá rẻ hơn giá t hị trường, tiêu biểu các sản phẩm như : Bộ đồ chơi nhà banh nhún tập đi cho bé sau khi bơm có đường kính 1m37, cao 1m04. Đáy nhà banh được bơm hơi để bé có thể nhún nhảy. Thành nhà được làm bằng nhựa trong nên bố mẹ có thể quan sát bé từ xa. Sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ INTEX có giá thị trường khoảng 590.000 đồng. Nhưng trên trang web chuyên bán đồ khuyến mại melinhxinh.com giá niêm yết chỉ 380.000 đồng và được quảng cáo là hàng khuyến mại từ Meiji.


do choi khuyen mai cho be.jpg

 

Việc càng ngày càng có nhiều thông tin các sản phẩm đồ chơi có chứa chất độc hại càng làm cho các Bà Mẹ quan tâm tìm các sản phẩm đồ chơi an toàn mà giá lại rẻ cho con em mình. "Vì là hàng khuyến mại của các hãng sữa có uy tín nên chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Tôi đã đi khảo giá một lượt, cơ bản là 'mềm' hơn rất nhiều so với hàng cùng chủng loại bên ngoài", một người tiêu dùng nói sau khi tham khảo sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Meiji.

do choi khuyen mai.jpg

Tuy nhiên, theo các bà mẹ, dù là các sản phẩm có thương hiệu cũng không thể hoàn toàn yên tâm. "Khi xem kỹ nhiều sản phẩm, tôi phát hiện ngoài logo của hãng khuyến mại thì phần ghi xuất xứ lại là 'made in China'", chị Tâm nói.

 

Tag : do choi khuyen mai, đồ chơi khuyến mãi, hang khuyen mai

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hàng khuyến mãi, hang khuyen mai, hàng khuyến mãi tphcm, hàng, khuyến mãi nguyễn kim, hàng khuyến mãi online, hàng khuyến mãi tại hà nội, hàng khuyến mãi từ sữa, hàng khuyến mãi không thu tiền, bán hàng khuyến mãi, phương pháp hạch toán hàng khuyến mãi, hàng khuyến mãi giá rẻ, hàng khuyến mãi tại đà nẵng...