Groupon tại việt nam

Các deal đang bán chạy

Tin tức Groupon tại Việt Nam | Mua hàng theo nhóm


Nhóm mua HCM
Ngày : 2/1/2013 1:02:01 AM

Nhóm Mua hiện vẫn đang nhận được sự hỗ trợ về công nghệ và tài chính của các quỹ đầu tư IDG Ventures - Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Tập đoàn IDG tại Việt Nam, Rebate Networks (nhà đầu tư đến từ Đức) và ru-Net (nhà đầu tư đến từ Nga).

 nhom-mua-hcm.jpg

Theo Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - phát ngôn viên chính thức của Nhóm Mua, cho biết :  “Nhằm tối ưu hóa chất lượng phục vụ, hội đồng thành viên đã quyết định tiến hành tái cơ cấu hệ thống quản lý nội bộ bao gồm cơ cấu lại bộ máy nhân sự và điều chỉnh chính sách, quy trình kinh doanh. “

Quá trình tái cơ cấu của công ty đã hoàn tất. Trang web nhommua.com chính thức hoạt động trở lại từ 24/12/2012.

Trong quá trình tái cơ cấu, chúng tôi không tránh khỏi một số chậm trễ và sơ suất có thể gây bất tiện và chưa đáp ứng được hết mong mỏi của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt hai năm qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác trong thời gian tới”.


Tag : Nhom mua HCM, nhóm mua HCM

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Groupon tại Việt Nam giảm giá cực sốc tại từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 Sp), Du lịch (50 Sp), Ăn uống (60 SP), Làm đẹp (50 Sp), Thời trang(50 Sp), Điện máy (50 Sp)...