Groupon tại việt nam

Các deal đang bán chạy

Tin tức Groupon tại Việt Nam | Mua hàng theo nhóm


Mua hàng theo nhóm
Ngày : 2/1/2013 1:02:01 AM

Mua hàng theo nhóm dần tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng

Sau các sự kiện lùm xùm quanh Nhóm Mua, voucher đã mua tại Nhóm Mua không được thanh toán, nhiều người đã tỏ ra nghi ngại, thậm chí tuyên bố tẩy chay mua theo nhóm..gây không ít thiệt hại về vật chất và lòng tin cho công ty này nói riêng và hình thức mua theo nhóm nói chung.

 

Tuy nhiên, sau khi khắc phục các sự cố và hoạt động trở lại, Nhóm mua vẫn được sự ủng hộ của đối tác và người tiêu dùng

“ Ông Hoàng Khải, người sáng lập tập đoàn Khải Silk cho biết: “Khó khăn là điều không thể tránh khỏi đối với doanh nghiệp. Là đối tác, các công ty cần hỗ trợ nhau vượt qua. Vấn đề của Nhóm Mua ảnh hưởng trực tiếp thị trường mua theo nhóm. Đây là kênh tiếp cận hấp dẫn, khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ với giá khuyến mãi còn doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn. Mặc dù Nhóm Mua còn nợ nhưng Khải Silk vẫn tiếp tục ủng hộ. Các voucher của  Nhóm Mua tại Khải Silk đã được kích hoạt trở lại, chúng tôi đang chuẩn bị lên những deal mới hấp dẫn …” – Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình , Ông Hoàng Khải kêu gọi các đối tác, khách hàng và cả xã hội tiếp tục đồng hành với Nhóm Mua, vực dậy tiềm năng phát triển của thị trường mua theo nhóm.”

mua hang theo nhom.jpgNội dung được trích từ Báo Dântrí

 

Đáp lại thịnh tình đó, công ty Nhóm mua đã liên lạc với các đối tác, và đạt được thỏa thuận gia hạn deal hoặc thanh toán voucher nhóm mua với hầu hết đối tác, đối với các deal không được gia hạn, Nhóm mua cũng có giải pháp rõ ràng cho các voucher chưa được thanh toán

 

Người tiêu dùng không bỏ Nhóm mua, doanh nghiệp vẫn hỗ trợ Nhóm mua, điều đó cho thấy nếu mô hình kinh doanh groupon làm ăn chân chính, tạo được thiện cảm cho người tiêu dùng thì mô hình này vẫn rất sáng sủa tại Việt Nam, nhất là trong thời kỳ bão giá này.

 Tag : mua hang theo nhom, mua hàng theo nhóm

 

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Groupon tại Việt Nam giảm giá cực sốc tại từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 Sp), Du lịch (50 Sp), Ăn uống (60 SP), Làm đẹp (50 Sp), Thời trang(50 Sp), Điện máy (50 Sp)...