Đồ Phong Thủy

A UUDAIGIA.COM

Tượng Hổ Phong Thuỷ - Biểu Tượng Của Sự Quyền Uy, Sự Thăng Tiến Trong Công Việc, Học Hành, Kinh Doanh. Giá 450.000 VNĐ Chỉ Còn 225.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!

225,000 đ

Giá gốc
450,000đ
Tiết kiệm
225,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  - Tượng Hổ Phong Thuỷ - vật phẩm thể hiện sự sang trọng và uy quyền của chủ nhân,
  - Là biểu tượng của sự quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, công việc kinh doanh...,
  - Sản phẩm được làm bằng bột đá cao cấp,
  - Thích hợp đặt tại nhà riêng, hộ kinh doanh, công ty, bàn làm việc...,
  - Món quà ý nghĩa cho gia đình, bạn bè.
  - Kích thước: 18cm x 9cm x 19cm,
  - Trọng lượng: 1000gr.
  - Xuất xứ: Việt Nam.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Tượng Hổ Phong Thuỷ .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  THỂ HIỆN QUYỀN UY VỚI TƯỢNG HỔ PHONG THỦY
  Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Theo quan niệm phong thủy, một phần không thể thiếu trong các vật khí phong thủy đó là các linh vật phong thủy, là những con vật có giá trị nhất định như hổ, nghê, rồng... Với bộ tứ linh Hổ - Cái - Phượng - Long thì hổ là một con vật phong thủy linh thiêng với ý nghĩa quyền lực. Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sản phẩm: Tượng Hổ Phong Thuỷ
  - Chất liệu: Bột đá thạch anh.
  - Kích thước: 18cm x 9cm x 19cm,
  - Trọng lượng: 1000gr.
  - Xuất xứ: Việt Nam.
  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Còn trong phong thủy, hai khái niệm trấn giữ hai cực bên cạnh huyệt đạo quan trọng là Thanh Long và Bạch Hổ. Hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp với người tuổi Dần.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Ngoài ra, trong các thế đất thuộc trường phái phong thủy loan đầu thì hổ cũng có tác dụng rất lớn, khi xét Thanh Long - Bạch Hổ tức là hình thế ở phong thủy hai bên huyệt hoặc vị trí trung tâm.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Đặc biệt, khi phối hợp tượng hổ với hành Kim trong việc kinh doanh thì hiệu lực phong thủy của nó lại gia tăng đáng kể bởi vì, tượng hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. Đó là lý do vì sao tượng hổ mạ vàng thường được các doanh nhân tin chuộng. Nếu đặt một tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ được trôi chảy thuận lợi.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  LƯU Ý KHI BÀY TRÍ TƯỢNG HỔ:
  -  Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Rất thích hợp với người tuổi Dần.
  -  Không nên bày trí tượng trong nhà, trong phòng ngủ vì rất dễ gây ra bất hòa giữa các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là quan hệ vợ chồng.

  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Giá ưu đãi chỉ còn 225.000 đồng, giảm 50% và giao hàng tận nợi.
  Click MUA ngay nào!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Tượng Hổ Phong Thuỷ, Thời trangĐồ Gia Dụng , Mua hàng giá rẻ
  Tượng Hổ Phong Thuỷ
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy 2014, Đồ Phong Thủy cho người mạng kim, Đồ Phong Thủy cho người mạng thổ, Đồ Phong Thủy giá rẻ, hàng phong thủy, hàng phong thủy trung quốc, cửa hàng phong thủy, cửa hàng phong thủy hà nội, cửa hàng phong thủy TPHCM.