Đồ Phong Thủy

A UUDAIGIA.COM

Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng Biểu Trưng Cho Quyền Lực, Địa Vị, Công Việc Thuận Lợi, Suôn Sẻ, Trơn Tru, Đem Đến Vận May Về Tài Lộc…. Sản Phẩm Giá 600.000 VNĐ, Còn 299.000 VNĐ, Giảm 50% Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

299,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
600,000đ
Tiết kiệm
301,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  - Rồng là biểu tượng của sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân.
  - Rồng mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó được ứng dụng trong phương pháp trấn yểm của Phong thủy Lạc Việt, nhằm để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi..
  - Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng biểu trưng cho quyền lực, địa vị, công việc thuận lợi, suôn sẻ, trơn tru, đem đến vận may về tài lộc…
  - Dùng trưng bày bàn làm việc, phòng làm việc, kệ sách, kệ tủ, phòng khách, công ty…
  - Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.
  - Kích thước: 15cm x 20,2cm x 10cm (ngang x cao x rộng).
  - Trọng lượng: 1.100gr
  - Màu sắc: Xanh ngọc, đen & Luli.
  - Xuất xứ: Việt Nam.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  Rồng, theo quan niệm dân gian Việt là một trong bốn hình tượng tốt đẹp gọi là tứ linh, Long – Lân – Quy – Phụng. Theo quan niệm của Phong thủy Lạc Việt, một trong những phương pháp ứng dụng của học thuyết Âm dương ngũ hành thuộc nền văn hiến Việt 5000 năm huyền vĩ thì rồng là biểu tượng của sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân. Do vậy, hình tượng rồng mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó được ứng dụng trong phương pháp trấn yểm của Phong thủy Lạc Việt, nhằm để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi.

  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng biểu trưng cho quyền lực, địa vị, công việc thuận lợi, suôn sẻ, trơn tru, đem đến vận may về tài lộc… dung trưng bày bàn làm việc, phòng làm việc, kệ sách, kệ tủ, phòng khách, công ty…

  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sản phẩm: Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  - Chất liệu: Bột đá
  - Kích thước: 15cm x 20,2cm x 10cm (ngang x cao x rộng).
  - Trọng lượng: 1.100gr
  - Màu sắc: Xanh ngọc, đen & Luli.
  - Xuất xứ: Việt Nam.

  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  Từ thời xa xưa đến giờ,Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như Vua, thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng(Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng…
  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng

  Còn trong phong thủy, ”Long khí” là sinh lực của vũ trụ,nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng ĐÔNG, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này.
  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng

  Vị trí đặt hình tượng rồng và hiệu quả phong thủy:
  Theo quan niệm Phong thủy Lạc Việt, nên đặt tranh phù điêu rồng hay tượng rồng ở bên trái, bên phải của đại sảnh hay phòng khách hay phòng làm việc của người lãnh đạo cao nhất của cơ quan hay là gia chủ của ngôi nhà. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thi phi. Nên đặt tranh phù điêu rồng phía tường đối diện người ngồi với đầu rồng quay sang một phía là sự trấn yểm thể hiện quyền uy, tạo những may mắn trong các quan hệ hay tạo lại mối liên hệ thuận lợi tốt đẹp với người cấp dưới, người làm công, nhân viên thuộc cấp. Đặt tượng hình rồng trên bàn làm việc nhằm kích hoạt dương khí tạo hiệu quả cho việc tín nhiệm hay quyền uy của người lãnh đạo được tốt hơn hay được tôn trọng hơn.

  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  Vị trí kiêng kị:
  Theo quan niệm học thuyết Âm dương ngũ hành thuộc nền văn hiến Việt 5000 năm huyền vĩ, việc đặt hình tượng rồng sau lưng người ngồi là một điều kiêng kị, bởi nếu đặt hình tượng rồng ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Điều này không tốt cho việc sử dụng lợi ích phong thủy. Không bao giờ có hình tượng rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  Đừng chần chừ nữa! Click MUA ngay bạn nhé!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng, Đồ phong thủy, Mua hàng giá rẻ
  Rồng Phong Thủy Bên Nén Vàng
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy 2014, Đồ Phong Thủy cho người mạng kim, Đồ Phong Thủy cho người mạng thổ, Đồ Phong Thủy giá rẻ, hàng phong thủy, hàng phong thủy trung quốc, cửa hàng phong thủy, cửa hàng phong thủy hà nội, cửa hàng phong thủy TPHCM.