Đồ Phong Thủy

A UUDAIGIA.COM

Mang Đến Hạnh Phúc, May Mắn Và Tài Lộc Cho Gia Chủ Với Quả Phật Thủ Phong Thủy - Loại Trái Của Nhà Phật Cho Phúc Lộc Đầy Nhà. Sản Phẩm Giá 380.000 VNĐ Chỉ Còn 190.000 VNĐ, Giảm 50% % Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

190,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
380,000đ
Tiết kiệm
190,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  - Quả Phật Thủ Phong Thủy vàng ươm được bày trong nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới.
  - Theo thuyết phong thủy, Quả Phật Thủ Phong Thủy có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ.
  - Biểu tượng của Phật pháp - Xua đuổi bách quỷ - Xua đuổi khí xấu
  - Được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy loại trái này có thể trị bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi nhà hay trưng Quả Phật Thủ Phong Thủy trên bàn thờ cùng với mân ngũ quả.
  - Quả Phật Thủ Phong Thủy làm bằng đá với kệ gỗ, thích hợp để trưng bày.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Quả Phật Thủ Phong Thủy .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  QUẢ PHẬT THỦ PHONG THỦY MANG ĐẾN HẠNH PHÚC CHO GIA CHỦ
  Người xưa quan niệm rằng, Phật có thể ban cho con người hạnh phúc vô hạn, phật thủ cũng sẽ mang lại cho con người hạnh phúc. Do vậy, quả phật thủ mang ý nghĩa chúc phúc.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sản phẩm:
  - Kích thước: 18*13,5*16cm.
  - Trọng lượng: 600gr.
  -       Màu sắc: xanh, vàng.
  - Xuất xứ: Việt Nam.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Quả Phật Thủ Phong Thủy dịch ra là “Trái tay Phật” mang ý nghĩa tâm linh, còn có tên phúc - thọ- cam, là biểu tượng sự may mắn. Quả Phật Thủ Phong Thủy vẫn trên án thư màu vàng ngà như những ngón tay Phật, những ngón tay búp măng cong cong yểu điệu. Hương Phật thơm ngát đầm ấm cả năm. Cũng bởi vậy mà trong ngũ Quả Phật Thủ Phong Thủy luôn được bày trang trọng ở giữa, như hội tụ tinh hoa, phước lành. Phật thủ được trưng lên bàn thờ với niềm cầu mong được bàn tay Phật trời ban phúc lộc.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Người thành kính cung tiến Quả Phật Thủ Phong Thủy hội đủ âm dương ngũ hành, hào quang nhà Phật đem lại cho chúng sinh sự bình an phúc lộc đủ đầy; cá nhân vì thế mà cũng được hưởng sự nhiệm màu ánh sáng đức Phật. Tốt đời đẹp đạo đã trở thành tập quán của người Á Đông ta.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển thuộc thủy. Phật Thủ thuộc mộc nên mộc vượng sinh hỏa, lá nhọn và dáng ngọn cây nhọn đều thuộc hỏa. Có thể nói loại cây này hội đủ ngũ hành và ngũ hành đều vượng, biểu lộ ra ngoài nên mới có thể kết đủ bốn mùa hoa trái.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Quả Phật Thủ Phong Thủy vàng ươm được bày trong nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới.
  Theo thuyết phong thủy, Quả Phật Thủ Phong Thủy có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ.
  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Biểu tượng của Phật pháp - Xua đuổi bách quỷ - Xua đuổi khí xấu
  Được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy loại trái này có thể trị bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi nhà hay trưng Quả Phật Thủ Phong Thủy trên bàn thờ cùng với mân ngũ quả.

  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Giá ưu đãi chỉ còn 190.000 đồng, giảm 50% và giao hàng tận nợi.
  Nhanh tay click MUA ngay các bạn nhé!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS:  Quả Phật Thủ Phong Thủy, Hàng tếtMua hàng giá rẻ
  Quả Phật Thủ Phong Thủy
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy

  Kệ Phơi Đa Năng Gấp Gọn

  Kệ Phơi Đa Năng Gấp Gọn
  Giảm
  40%
  150,000
  90,000
   

  Lắc Tay Và Bông Tai Ngọc Trai

  Lắc Tay Và Bông Tai Ngọc Trai
  Giảm
  44%
  140,000
  79,000
   

  Decal Dán Tường Hoa Táo

  Decal Dán Tường Hoa Táo
  Giảm
  46%
  120,000
  65,000
   

  Cây Rửa Ly Siêu Tốc

  Cây Rửa Ly Siêu Tốc
  Giảm
  50%
  80,000
  39,000
   
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy 2014, Đồ Phong Thủy cho người mạng kim, Đồ Phong Thủy cho người mạng thổ, Đồ Phong Thủy giá rẻ, hàng phong thủy, hàng phong thủy trung quốc, cửa hàng phong thủy, cửa hàng phong thủy hà nội, cửa hàng phong thủy TPHCM.