Đồ Gia Dụng

A UUDAIGIA.COM

Quạt Sạc Tích Hợp Radio Thiết Kế Tiện Lợi Với 2 Chức Năng Đèn Và Quạt Kết Hợp, Tích Hợp Radio, Bạn Có Thể Nghe Mở Được Cả 2 Đài AM Và FM, Giúp Bạn Luôn Được Mát Mẻ Ngay Cả Khi Cúp Điện. Giá 690.000 VNĐ Chỉ Còn 430.000 VNĐ, Giảm 38%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

750,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
1,350,000đ
Tiết kiệm
600,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  44 %

  Điểm nổi bật

  - Quạt Sạc Tích Hợp Radio được trang bị 2 ô để bình ắc quy khô (có sẵn 1 bình) và Bộ ắc quy điện có thể thay thế dễ dàng, bạn có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn và thay đổi trong những lúc cần thiết.
  - Với Quạt Sạc Tích Hợp Radio, bạn có thể nghe mở được cả 2 đài AM và FM mà không cần phải dùng Antel, giúp bạn vừa tận hưởng nguồn không khí mát lành vừa thư giãn qua Radio.
  - Quạt sạc có thể hoạt động được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC. Chế độ AC: sử dụng như quạt bình thường khi có điện. DC: sử dụng chế độ ắc quy khi có điện lưới.
  - Bạn có thể dùng quạt để chiếu sáng trong vòng 11h, để quạt trong vòng 5h và nếu kết hợp cả quạt và chiếu sáng thời gian có thể kéo dài đến 4h.
  - Bảo hành 06 tháng.
  - Có thể dùng cho văn phòng, cửa hàng,...

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Quạt Sạc Tích Hợp Radio.
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  QUẠT SẠC TÍCH HỢP RADIO TIỆN DỤNG
  Quạt Sạc Tích Hợp Radio được kết hợp hai tính năng chiếu sáng và quạt được trang bị 2 bình ắc quy khô và bộ ắc quy điện có thể thay thế dễ dàng, giúp bạn lưu trữ điện để dùng quạt trong những lúc cần thiết hoặc để quạt ở bất cứ đâu mà không cần ổ điện. Hơn nữa, trong lúc được tận hưởng không khí mát mẻ, bạn còn có thể thư giãn với các chương trình Radio của 2 đài FM và AM được tích hợp trong Quạt Sạc Tích Hợp Radio,  đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn trong những ngày nóng bức của mùa hè.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Thông số kỹ thuật:
  Điện áp/công suất: 220V / 20W.
  Trọng lượng: 4.5 kg.
  Kích thước: 42.5 cm (Rài) x 16.5 cm (rộng) x 50 cm (cao).
  Thời gian sử dụng đối với quạt: 4h.
  Thời gian sử dụng đối với đèn: 8h.
  Thời gian sạc điện: 4-5h.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Hai ô để bình ắc quy khô
  Quạt sạc được trang bị 2 ô để bình ắc quy khô (có sẵn 1 bình)  và Bộ ắc quy điện có thể thay thế dễ dàng, bạn có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn và thay đổi trong những lúc cần thiết.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Nghe Radio FM/AM
  Với Quạt Sạc Tích Hợp Radio, bạn có thể nghe mở được cả 2 đài AM và FM mà không cần phải dùng Antel, giúp bạn vừa tận hưởng nguồn không khí mát lành vừa thư giãn qua Radio.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Dùng 2 nguồn điện AC và DC
  Quạt sạc có thể hoạt động được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC. Chế độ AC: sử dụng như quạt bình thường khi có điện. DC: sử dụng chế độ ắc quy khi có điện lưới.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Thời gian hoạt động lâu
  Bạn có thể dùng quạt để chiếu sáng trong vòng 11h, để quạt trong vòng 5h và nếu kết hợp cả quạt và chiếu sáng thời gian có thể kéo dài đến 4h.
  Quạt Sạc Tích Hợp Radio

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Thiết kế tiện dụng
  Ngoài việc kết hợp cả khả năng tạo gió và chiếu sáng, quạt còn có chế độ quay với 2 tốc độ khác nhau giúp tạo gió mát đều trong phòng. Ngoài ra, đèn chiếu sáng ở trên có thể xoay, lật được dễ dàng nên có thể chiếu sáng ở mọi góc độ.

  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Giá ưu đãi chỉ còn 750.000 đồng, giảm 44% và giao hàng tận nợi.
  Click MUA ngay nào!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Quạt Sạc Tích Hợp Radio, Thời trangĐồ Gia Dụng , Mua hàng giá rẻ
  Quạt Sạc Tích Hợp Radio
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ gia dụng inox, Đồ gia dụng nhật, Đồ gia dụng tiện ích, Đồ gia dụng goldsun, Đồ gia dụng giảm giá, đồ gia dụng nhà bếp, đồ gia dụng thông minh, đồ gia dụng tiện ích, đồ gia dụng nhập khẩu...giảm giá cực sốc từ 50%-90%!