Đồ Gia Dụng

A UUDAIGIA.COM

Yên Tâm Ngủ Ngon, Phòng Chống Lan Truyền Bệnh Sốt Rét, Sốt Xuất Huyết, Viêm Não Nhật Bản B Và Các Bệnh Khác Do Côn Trùng Chích Đốt, Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Với Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham. Sản Phẩm Giá 330.000 VNĐ Chỉ Còn 229.000 VNĐ, Giảm 34% Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

229,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
330,000đ
Tiết kiệm
101,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  34 %

  Điểm nổi bật

  - Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham sử dụng công nghệ Nhật Bản đưa Permethrin ( có nguồn gốc tự nhiên từ hoa Cúc Chrysanthemum ) vào bên trong sợi mùng Polyethylene tạo khả năng tự động xua đuổi, hạ gục muỗi. Permethrin đã được quân đội Mỹ sử dụng trên quần áo quân nhân đã hơn 20 năm nay.
  - Được Tổ chức Y tế Thế Giới ( WHO ) chọn sử dụng từ năm 2001 đến nay trong chương trình phòng chống sốt rét toàn cầu.
  - Được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  - Mùng ChamCham rất hữu ích cho phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B và các bệnh khác gây ra do côn trùng chích đốt giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  - Chức năng đặc biệt: xua đuổi diệt muỗi, ruồi, gián, rận, rệp, kiến, rầy, bọ, v.v.
  - Mùng chống muỗi Chamcham không kích ứng da, an toàn cho mẹ và bé.
  - Phù hợp sử dụng với mọi gia đình, rất tiện mang theo cho các chuến du lịch, dã ngoại.
  - Kích thước : 1,4x2m; 1,6x2m; 1,8x2m; 2x2m.
  - Thiết kế : Mùng Vuông
  - Chất liệu : nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin
  - Công nghệ Nhật Bản : An Toàn – Hiệu Qủa – Lâu Bền .
  - Xuất xứ : Việt Nam
  - Hạn sử dụng : 3 năm từ khi mở bao bì .

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham .
  - Kích thước :
  + 1,4x2m: không bù thêm tiền.
  + 1,6x2m: Bù thêm 10.000 đồng/sản phẩm.
  + 1,8x2m: Bù thêm 20.000 đồng/sản phẩm.
  + 2,0x2m: Bù thêm 30.000 đồng/sản phẩm.

  - Khách hàng vui lòng chọn kích thước (1,4x2m; 1,6x2m; 1,8x2m; 2x2m) vào phần "Ghi chú" trước khi xác nhận mua hàng.
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  MÙNG XUA ĐUỔI DIỆT MUỖI CHAMCHAM
  Không Sợ Muỗi chạm , Không Lo Muỗi chích – Giải Pháp Ngừa Bệnh Sốt Xuất Huyết Hiệu Quả  Mặc dù chỉ là một con vật rất bé nhỏ, nhưng muỗi lại chứa rất nhiều mầm bệnh tàn phá. Theo những số liệu đến từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), muỗi chính là loài vật giết chết số người nhiều nhất trong một năm, với 725.000 người chết mỗi năm vì muỗi. Mỗi năm có hơn 600.000 người chết vì bệnh sốt rét, và 200 triệu người mắc bệnh. Nó đe doạ đến một nửa dân số thế giới và tiêu tốn hàng tỷ USD mỗi năm. Ngoài sốt rét, muỗi còn gieo rắc những căn bệnh khác như sốt xuất huyết, sốt vàng da và viêm não.
  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Mặc dù ngủ mùng nhưng bạn vẫn không thể yên tâm vì muỗi có thể chích bạn nếu bạn ngủ để tay hay chân chạm vào mùng, vì thế nguy cơ bệnh sốt xuất huyết vẫn xảy ra mặc dù bạn đã ngủ mùng, còn nếu bạn vừa ngủ mùng vừa xịt thuốc muỗi (hay đốt nhang muỗi) thì thật bất tiện nếu nhà có em bé nhỏ hay người bị dị ứng với thuốc mặc dù hiện nay trên thị trường có loại thuốc không mùi nhưng vẫn gây khó chịu khi hít phải. Hãy để mùng CHAM CHAM giúp bạn phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết mà không cần sự hỗ trợ của thuốc xịt muỗi hay nhang muỗi.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Thông tin sản phẩm:
  -    Tên sản phẩm: Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  -    Kích thước : 1,4x2m; 1,6x2m; 1,8x2m; 2x2m.
  -    Thiết kế : Mùng Vuông
  -    Chất liệu : nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin
  -    Công nghệ Nhật Bản : An Toàn – Hiệu Qủa – Lâu Bền .
  -    Tính năng : Ngăn cản, xua đuổi, hạ gục và tiêu diệt muỗi, ruồi, gián, rận, rệp, kiến, rầy, bọ, v.v.
  -    Hạn sử dụng : 3 năm từ khi mở bao bì.
  -    Xuất xứ: Việt Nam.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham là màn ngủ ứng dụng kỹ thuật mới với sợi màn bằng nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin tạo nên chiếc màn bền chắc, thông thoáng khí và đặc biệt là tính năng xua đuổi diệt muỗi, côn trùng cho người sử dụng. Mùng ChamCham rất hữu ích cho phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B và các bệnh khác gây ra do côn trùng chích đốt giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  Permethrin là chất xua đuổi diệt côn trùng hoạt động như chiết xuất tự nhiên từ Hoa Cúc, trải qua hơn 15 năm kiểm nghiệm và hàng trăm cuộc nghiên cứu đáp ứng các quy định của Cơ quan Bảo vệ môi trường (EPA), Cục quản lý thực phẩm - dược phẩm (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ đã được cấp phép sử dụng từ năm 1979. Trong chương trình phòng chống sốt rét toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chọn sử dụng mùng Polythylene tích hợp Permethrin từ năm 2001 đến nay (WHOPES).

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Ngăn cản, xua đuổi, hạ gục, tiêu diệt
  Ngoài tính năng là một rào cản vật lý ngăn muỗi như các loại màn thông thường, màn ChamCham có tính năng tích hợp Permethrin; muỗi, ruồi, gián, rận, rệp, kiến, rầy, bọ sẽ bị xua đuổi đi xa nên chúng không thể tiếp xúc màn để chích phần cơ thể người ngủ chạm vào màn. Nếu cố tiếp xúc lâu trên màn, chúng sẽ bị hạ gục, tiêu diệt.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Hiệu quả lâu dài
  Permethrin được tích hợp trực tiếp ngay khi tạo thành sợi. Với công nghệ này, Permethrin được nằm bên trong sợi nên vẫn tồn tại bền vững cùng kết cấu của từng sợi màn ngay cả khi được giặt đi giặt lại nhiều lần. Nhờ vậy tính năng xua đuổi diệt muỗi duy trì liên tục, lâu dài và hiệu quả sử dụng của màn ChamCham vẫn không giảm sau nhiều lần giặt trên 3 năm.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Bền chắc, an toàn
  Nhờ chế tạo sợi bằng nguyên liệu Polyethylene màn ChamCham bền chắc, khó rách. Với công nghệ đột phá, Permethrin từ bên trong sợi màn sẽ chiết xuất từ từ, liên tục lên bề mặt sợi với hàm lượng phù hợp bằng một dẫn chất đặc biệt. Nhờ vậy, Permethrin không bị bao phủ trên bề mặt sợi với hàm lượng lớn nên màn ChamCham an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Dễ sử dụng
  Dù có tính năng xua đuổi diệt muỗi đặc biệt, màn ChamCham lại rất dễ sử dụng, dễ bảo quản, thân thiện như màn thông thường.
  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Thông thoáng khí
  Nhờ tính năng xua đuổi diệt muỗi tích hợp trong từng sợi màn nên đặc tính khác biệt của màn ChamCham là màn thông thoáng khí, mát mẻ tránh được cảm giác ngột ngạt, nóng bức khi ngủ.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Từ nay, phòng ngủ của bạn sẽ sạch sẽ hơn, an toàn hơn, giấc ngủ sẽ sâu hơn, trọn vẹn hơn khi bạn có chiếc mùng (màn) ChamCham với chức năng đặc biệt: xua đuổi diệt muỗi, ruồi, gián, rận, rệp, kiến, rầy, bọ, v.v. Không còn chích đốt, không còn vo ve. Giấc ngủ an toàn, giấc ngủ ngon! Ngoài phòng ngủ, nếu phòng khách và phòng ăn cũng có nhiều muỗi, bạn hãy mở và treo mùng vào góc phòng, 2-3 ngày sau muỗi sẽ bỏ đi hết.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Kết quả thử nghiệm

  Lưu ý khi sử dụng:
  - Mùng (màn) giảm tác dụng nếu phơi nắng, giặt với thuốc tẩy, xà phòng đậm đặc.
  - Chỉ sử dụng với mục đích làm mùng (màn) xua đuổi, diệt muỗi.
  - Giặt mùng (màn) với nước thường 300C, hoặc với xà phòng loãng.
  - Không giặt mùng (màn) với chất tẩy, hạn chế giặt với xà phòng.
  - Không sấy khô, không giặt khô, không ủi mùng.
  - Không giặt mùng (màn) bằng máy giặt.
  - Không bỏ mùng (màn) bao bì vào cống rãnh.
  - Nên giũ mùng (màn) sạch khi bụi bám.

  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Sản phẩm phù hợp sử dụng với mọi gia đình, rất tiện mang theo cho các chuến du lịch, dã ngoại.
  Đừng chần chừ nữa! Click MUA ngay các bạn nhé!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamChamĐồ Gia Dụng , Mua hàng giá rẻ
  Mùng Xua Đuổi Diệt Muỗi ChamCham
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ gia dụng inox, Đồ gia dụng nhật, Đồ gia dụng tiện ích, Đồ gia dụng goldsun, Đồ gia dụng giảm giá, đồ gia dụng nhà bếp, đồ gia dụng thông minh, đồ gia dụng tiện ích, đồ gia dụng nhập khẩu...giảm giá cực sốc từ 50%-90%!