Đồ Gia Dụng

A UUDAIGIA.COM

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

75,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
150,000đ
Tiết kiệm
75,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  - Bình chữa cháy mini – Fire Stop (khí CO2) có công năng chữa cháy đối với các loại xăng, dầu, nệm mút, máy móc, chất lỏng, hóa chất, cháy thiết bị điện...
  - Được thiết kế nhỏ gọn, nên sản phẩm này mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng bỏ trong cốp xe, trong xe ôtô, loại bỏ nguy hiểm trong các gia đình từ những đám cháy cục bộ như lửa bén khi nấu hay chập dây điện,…
  - Bình chữa cháy mini – Fire Stop nhỏ gọn, chỉ cao hơn 20cm, dung tích nhỏ gọn như bình xịt côn trùng nên tiện lợi.

  Điều kiện áp dụng

  - Sản phẩm: Bình chữa cháy mini Fire Stop  trị giá 140.000 đồng. Khách hàng chỉ thanh toán cho Uudaigia.com 70.000 đồng khi nhận sản phẩm.
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.
  - Thời gian giao nhận sản phẩm: từ ngày 20/12/2012.

  Thông tin chi tiết

  Liên tiếp các vụ xe máy cháy, ôtô, nổ gây hoang mang cho dư luận  cho thấy việc trang bị bình chữa cháy là rất quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay ở nước ta. Việc trang bị Bình Chữa Cháy để phòng chống cháy nổ cực kì quan trọng, không nên để khi xảy ra cháy rồi mới thấy hối hận.

  Giá tốt hôm nay, Uudaigia.com mang đến các bạn cơ hội trang bị cho mình Bình cứu hỏa mini – Fire Stop (bình khí CO2) với giá ưu đãi. Chỉ 70.000 đồngcó ngay Bình chữacháy mini Fire Stop trị giá 140.000 đồng, tiết kiệm 50%  so với giá gốc.

  Sản phẩm này có công năng chữa cháy đối với các loại xăng, dầu, nệm mút, máy móc, chất lỏng, hóa chất, cháy thiết bị điện... Chính vì thế, đây là loại được nhiều khách hàng yêu cầu mua nhiều nhất hiện nay. Bình chữa cháy mini – Fire Stop nhỏ gọn, chỉ cao hơn 20cm, dung tích nhỏ gọn như bình xịt côn trùng nên tiện lợi.

  Cách sử dụng sản phẩm:
    - Lắc đều trước khi sử dụng.
    - Lấy bình ra khỏi giá treo, tháo nắp bảo vệ, nhấn nút để xịt.
    - Xịt thẳng vào nơi phát sinh ngọn lứa, hiệu quá tối ưu với các đám cháy nhỏ. Nếu ngọn lửa quá lớn không thể dập tắt bằng bình chữa cháy này thì nhanh chóng gọi người giúp đỡ bằng các phương tiện khác hoặc gọi trung tâm cứu hỏa.

  Trang bị cho chiếc xe của bạn một phuong pháp bảo vệ hiệu quả

  Và bạn cũng có thể sử dụng tại nhà, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn an toàn


   
  Hoặc trang bị cho xe hơi

  Lưu ý:
  - Tránh xa tầm với của trẻ em.
  - Không để sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời hoặc nợi có nhiệt độ trên 50oC.
  - Không đập dẹp hoặc đốt vỏ chai sau khi sử dụng.

  Hãy nhanh tay click MUA ngay Bình chữa cháy mini Fire Stop các bạn nhé. Đội ngũ giao nhận Uudaigia.com sẽ giao hàng tận tay các bạn.

  Bản Đồ


  BÌNH CHỮA CHÁY MINI FIRE STOP
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com:
  Địa chỉ : 451 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.
  Điện thoại : 08.38360074 – 38365040
  Thời gian mở cữa: từ 08h30 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Đồ gia dụng inox, Đồ gia dụng nhật, Đồ gia dụng tiện ích, Đồ gia dụng goldsun, Đồ gia dụng giảm giá, đồ gia dụng nhà bếp, đồ gia dụng thông minh, đồ gia dụng tiện ích, đồ gia dụng nhập khẩu...giảm giá cực sốc từ 50%-90%!